Giới thiệu

Giới thiệu

Spacelink được thành lập từ năm 2011 là đơn vị chuyên về cung cấp sản phẩm công nghệ bán dẫn và công nghệ định vị; linh kiện điện tử; sản xuất thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển; sản xuất thiết bị truyền thông; sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính; sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng; phân phối các sản phẩm về công nghệ định vị, công nghệ số và thiết bị dẫn đường nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước. Đồng thời Spacelink cung cấp các dịch vụ, các giải pháp về định vị, viễn thông, công nghệ thông tin…theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
 
Ngoài việc đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ bán dẫn, công nghệ định vị cũng là một trong những thế mạnh của Spacelink. Spacelink đã đầu tư và hợp tác với của các thành viên là các Công ty lớn và Viện nghiên cứu khoa học có uy tín hàng đầu Việt Nam: Công Ty Cổ phần Định vị Sài Gòn Track, Trung Tâm Nghiên Cứu Đào Tạo Và Thiết Kế Vi Mạch - ICDREC (trực thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM), Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn (CNS) để là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng thành tựu nghiên cứu và thiết kế vi mạch của Việt Nam đưa vào sản xuất kinh doanh thiết bị giám sát hành trình dành cho ô tô, xe máy.
 
Tháng 04/2016, Spacelink đã mua lại toàn bộ Khách hàng của Công Ty Cổ phần Định vị Sài Gòn Track (xem hợp đồng đính kèm) để đầu tư sâu hơn vào lĩnh vực giám sát hành trình thông qua trang giám sát trực tuyến www.gps.saigontrack.vn hoặc www.gps.spacelink.vn. Đây là một bước tiến quan trọng của Spacelink trong việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học đã được chuyển giao công nghệ vào thực tế cho Doanh nghiệp.
 
Spacelink cam kết luôn đem đến cho Khách hàng sự hài lòng và tin tưởng bằng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất. Tất cả hướng đến mục tiêu phát triển Spacelink là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ; có nhiều cơ hội hợp tác với các nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ để ứng dụng những sản phẩm công nghệ mới nhất vào thực tiễn; góp phần đem lại thu nhập tương xứng cho nhân viên để an tâm làm việc và cống hiến, gắn bó với công ty; đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.