SaigonTrack đồng hành cùng taxi

SaigonTrack đồng hành cùng taxi

Công ty CP Công nghệ Định vị Sài Gòn Track (SaigonTrack) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo và Thiết kế vi mạch (ICDREC) đã nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, GIS, GPS và quản lý phương tiện vận tải, điều phối giao thông...
 
Theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải, để tăng cường quản lý và an toàn giao thông cho phương tiện đường bộ, theo lộ trình, sắp tới hàng chục ngàn taxi sẽ được quản lý bằng việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô).
 
 
Chia sẻ việc đầu tư của các doanh nghiệp taxi cũng như trách nhiệm xã hội trong việc tăng cường an toàn giao thông đường bộ, SaigonTrack áp dụng chương trình miễn phí 1 năm dịch vụ và công lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô X200 cho các doanh nghiệp taxi. SaigonTrack mong muốn các đơn vị kinh doanh taxi ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác, quản lý và điều hành hoạt động vận tải nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và hiệu quả hoạt động của đơn vị. Bên cạnh đó, SaigonTrack cũng đưa ra giải pháp quản lý hệ thống taxi hoàn chỉnh bằng công nghệ và thiết bị 100% “made in Vietnam”. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website: www.saigontrack.com.vn hoặc Hotline: 0906 848 309.